โปรแกรมทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี เกาะไข่ ด้วยเรือเร็ว

โปรแกรมทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี เกาะไข่ ด้วยเรือเร็ว เรามีบริการ ทัวร์เกาะพีพี ราคาถูก สำหรับคนไทยเท่านั้น บริการนำเที่ยวเกาะ 1วัน แบบไปเช้า เย็นกลับ เที่ยว 3 เกาะสวยสุดคุ้มค่า เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี เกาะไข่ พาทุกท่านดำน้ำดูปะการัง พักผ่อนเล่นน้ำชายหาด ….

ฟลายอิ้งหนุมาน

ฟลายอิ้งหนุมาน    การผจญภัยแนว Zipline ที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต  โหนสลิงจากต้นไม้อีต้นหนึ่งสู่ต้นไม้อีกต้นหนึ่งในป่าที่หายากของภูเก็ต Flying Hanuman เป็นการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครในภูเก็ต แสดงให้เห็นถึงความสวยงามของ ทิวทัศน์เนินเขาของจังหวัดภูเก็ตที่เต็มไปด้วยป่าหนาทึบเหมาะสำหรับการสำรวจและทำกิจกรรมกลางแจ้งสิ่งที่ ฟลายอิ้งหนุมาน มุ่งมั่น คือการให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยบริการที่พิเศษ  ความเพลิดเพลิน  ความตื่นเต้น และ ความทรงจำโดยไม่มีผลกระทบต่อของธรรมชาติภายในสภาพแวดล้อมป่าโดยรอบ  มีเนื้อที่ 80,000 ….

ภูเก็ต ซาฟารี

ภูเก็ต ซาฟารี ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่รักธรรมชาติไปยังเกาะภูเก็ตสวรรค์แห่งทะเลอันดามัน Phuket Safari Eco + มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพาคุณไปเที่ยว ทริปธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุก ๆ และชมสัตว์น่าตื่นตาตื่นใจในธรรมชาติอันสวยงาม Phuket Safari Eco + เป็นผู้ประกอบการทัวร์ผจญภัยที่มีประสบการณ์และเป็นผู้ดาเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2550 บริษัท ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ “ปางช้างใสยวน” ….

ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต์

ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต์ เพลิดเพลินกับการแสดงของ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเรต์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ตื่นตาตื่นใจกับฉากเวทีที่สวยงาม เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และแสงสีเสียงที่พร้อมให้ความบันเทิงแก่ท่านในโชว์หลากหลายชุด ในโรงละคร สามารถรองรับได้กว่า 500 ที่นั่ง Download Program

สแปลช จังเกิ้ล

สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) สนุกสนานกับสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกเนรมิตขึ้นบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ริมหาดไม้ขาว เป็นที่สุดของสวนน้ำในภาคใต้ของประเทศไทย ความชุ่มฉ่้าสาดกระเซ็น สัมผัสกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวไม่ว่าจะเป็น บูมเมอแรง แรงเหวี่ยงที่จะส่งตัวคุณขึ้นไปจุดสูงสุดแล้วดึงคุณกลับมาเหมือนบูมเมอแรง หรือจะเป็นเครื่องเล่นจำลองคลื่นอย่าง เวฟพูล หรืออควา เพลย์พูล และเครื่องเล่นต่างๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัว และนักท่องเที่ยวที่รักการพจญภัย ….

สวนนกภูเก็ต

สวนนกภูเก็ต Phuket Bird Park เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีก1แห่ง ของเกาะภูเก็ต จุดประสงค์ในการเปิดบริการ นอกเหนือจากความสนุกสนานเพลิดเพลิน ในการชมนกหลากหลายสายพันธุ์แล้ว เหนือสิ่งอื่นใด ทางสวนนกภูเก็ต ยังเป็นศูนย์อนุรักษ์นกหายาก และใกล้สูญพันธุ์ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และทัศนศึกษาสาหรับผู้ที่สนใจ สวนนกภูเก็ต Phuket Bird Park ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 20 ….

สยามนิรมิต

สยามนิรมิต (Siam Niramit) สยามนิรมิต เป็นสถานที่ แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมและความเป็นไทย โดย ภายในจะแบ่งเป็นส่วนๆ ซึ่งประกอบไปด้วย การแสดงโชว์ภายนอกแบบเรียกน้้าย่อย หมู่บ้านวัฒนธรรมไทย สี่ภาค ห้องอาหารซึ่งมีลักษณะตกแต่งด้วยลายไทย ประกอบไปด้วยอาหารนานาชาติ รวมไปถึงอาหารไทย ซึ่งมีทั้งขนมหวานและอาหารคาวนานาชนิด และสุดท้ายคือ โรงละครขนาดใหญ่ที่สามารถจุผู้คนได้เป็นจ้านวนมาก ซึ่ง การแสดงโชว์นั้นจะเน้นไปที่เรื่องราวของคนไทย ….

โปรแกรมทัวร์ เกาะพีพี เกาะไข่ ด้วยเรือเร็ว

โปรแกรมทัวร์ เกาะพีพี เกาะไข่ ด้วยเรือเร็ว เราบริการ ทัวร์เกาะพีพี ราคาถูก สาหรับคนไทยเท่านั้น บริการนาเที่ยวเกาะ 1วัน แบบไปเช้า เย็นกลับ เที่ยว 2 เกาะสวยสุดคุ้มค่า เกาะพีพี เกาะไข่ พาทุกท่านดาน้าดูปะการัง พักผ่อนเล่นน้าชายหาด ราคาทัวร์เรารวมค่าบริการ ….

โปรแกรมทัวร์เกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่ เต็มวัน

โปรแกรมทัวร์เกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่ เต็มวัน (One day tour) ทัวร์เกาะพีพีราคาถูก สาหรับคนไทยเท่านััน บริการนาเที่ยวเกาะ 1วัน แบบไปเช้า เย็นกลับ เที่ยว เกาะพีพี เดินทางด้วยเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือหรู ขนาดใหญ่ ห้องแอร์ ….

ภูเก็ตแฟนตาซี

Phuket Fantasea – ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ การแสดงที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกมลาอยู่ ใกล้กับป่าตองเพียง 4 กิโลเมตร ถูกจัด ให้เป็นแหล่งรวมความบันเทิงทางวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่มหัศจรรย์แห่งหนึ่งของเมืองไทย และจังหวัดภูเก็ต ที่รวมไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรมไทย มาผสมผสานกับการแสดงที่ยอดเยี่ยม ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ด้วยเงินสร้างมหาศาลถึง3 พันกว่าล้านบาท สร้างอาคารหลังใหญ่คล้ายปราสาทขอม หมู่บ้านทรงไทย ….